Andrea Pirlo kể về tiếc nuối lớn nhất trong sự nghiệp

(Viet Ozil) - Tiền vệ người Italia đã chia sẻ về kỷ niệm đáng tiếc nhất trong suốt sự nghiệp cầu thủ của mình

Khi còn dẫn dắt Barca, Guardiola đã từng rất muốn chiêu mộ Pirlo vào mùa Hè 2010 nhưng Milan khi ấy không muốn bán đi cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Mới đây, trong bài phỏng vấn của mình, cựu tuyển thủ Italia đã chia sẻ “Pep rõ ràng là HLV giỏi nhất. Hãy nhìn những gì ông ấy đã làm được với Barca và cả với Bayern Munich. Pep là một vị HLV tôi rất kính trọng và vô cùng yêu quý ông ấy"

Cựu cầu thủ Juventus và AC Milan cho biết anh cảm thấy vinh dự khi Guardiola đã quan tâm và muốn có anh trong đội hình vào mùa hè năm 2010. “Cảm giác của tôi khi Pep muốn chiêu mộ tôi về Barca ấy hả? Có ai lại không muốn gia nhập Barca đâu cơ chứ. Khi tôi cùng Milan đá giao hữu với Barca, Pep bảo anh ấy muốn có tôi trong đội hình. Pep gặp tôi trong văn phòng của anh ấy sau trận giao hữu ấy và chúng tôi nói chuyện với nhau rất lâu”. 

Pirlo chia sẻ về 2 điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình

Pirlo chia sẻ về 2 điều nuối tiếc nhất trong sự nghiệp của mình

Tuy nhiên đó không phải là điều tiếc nuối duy nhất trong sự nghiệp của Pirlo, cầu thủ hiện đang khoác áo New York City cũng chia sẻ về cơ hội gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha:

“Cầu thủ nào chả muốn khoác áo Real. Họ từng muốn có tôi năm 2006 khi Fabio Capello làm HLV ở đó. Khi ấy Milan đang bị dính vào vụ bê bối Calciopoli. Nhưng Milan không để tôi đi. Họ đã thuyết phục được tôi gia hạn hợp đồng. Tôi có thất vọng không à? Một mặt thì thật đáng tiếc vì Milan không để tôi ra đi nhưng mặt khác tôi đã có 10 năm ở đây, đã cùng Milan chiến thắng tất cả”, Pirlo nói.

Andrea Pirlo năm nay 37 tuổi và vẫn đang tiếp tục thi đấu trong màu áo của CLB New York City ở giải nhà nghề Mỹ (MLS). Tuy nhiên với việc đã ở điểm cuối của sự nghiệp, ngày mà lãng tử của đội bóng áo thiên thanh nói lời chia tay cũng đang cận kề

Viet Ozil

Bình luận