Cristiano Ronaldo: Griezmann đã nói với tôi rằng anh ghét tôi!

(Leo) - Ngôi sao của Real Madrid đã đánh bại người đồng nghiệp của mình bên phía Atletico Madrid liên tiếp trong hai trận chung kết của cả cấp độ CLB và cấp độ đội tuyển quốc gia trong năm 2016.

Cristiano Ronaldo đã tiết lộ rằng, anh đã gặp lại Antoine Griezmann tại một thị trấn trong kỳ nghỉ sau khi Bồ Đào Nha đánh bại Pháp để nâng cao chiếc cúp Euro 2016.

Griezmann đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2016, nhưng rõ ràng có vẻ anh rất muốn từ bỏ mọi danh hiệu cá nhân để có thể nâng cao chiếc cup vô địch ngay trên sân nhà của mình.

"Thật buồn cười," Ronaldo nói với France Football , "Bởi vì ngay sau khi trận chung kết kết thúc, trong khi tôi đã đi nghỉ ở Miami, tôi đã gặp lại Antoine Griezmann trong một nhà hàng nơi anh đang ăn tối với vị hôn thê của mình. Anh đã đến bàn của tôi và nói với một nụ cười tinh quái: 'Cristiano, tôi ghét anh".

Bồ Đào Nha đã giành được danh hiệu vô địch đầu tiên trong lịch sử, dưới sự dẫn dẵn của HLV Fernando Santos cùng với siêu sao Ronaldo trong đội hình.

"Tôi đã bị thuyết phục rằng sự thanh thản là chìa khóa của mọi thứ. Chúng tôi biết chúng tôi đã có một lợi thế rất lớn để có thể tiến tới chức vô địch". Siêu sao của Real nói

"Khi chúng tôi bắt đầu cảm thấy sức nóng trên sân, tôi cảm thấy người Pháp có vẻ hơi quá thoải mái. Họ mỉm cười rất nhiều. Bạn có quyền mỉm cười trước một trận đấu nhưng tất cả họ đều có vẻ rất hạnh phúc”.

"Người Pháp nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng dễ dàng -. Ít nhất đó là những ấn tượng, chúng tôi đã nhận thấy".

Ronaldo đã đánh bại Griezmann ở cả hai trận chung kết

Ronaldo đã không thể góp mặt suốt thời gian thi đấu của trận chung kết do gặp phải một chấn thương, tuy nhiên anh liên tục có những hành động bên ngoài nhằm đẩy cao tinh thần cho các đồng đội trong sân chiến đấu.

"Tôi trở lại phòng thay đồ để các bác sỹ của đội chăm sóc cho tôi, một chẩn đoán nhanh chóng được đưa ra. Tôi đã khóc vì tôi nghĩ rằng nó là nghiêm trọng nhưng các bác sĩ nhanh chóng trấn an tôi. Tuy nhiên, tôi vẫn tiếp tục khóc, vì tôi đã không thể tiếp tục”.

Hiện tại cả Ronaldo và Griezmann đều là hai ứng viên hàng đầu cho danh hiệu cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA và cho đến lúc này của mùa giải cả hai đều đang thể hiện được vai trò và đẳng cấp của mình ở CLB, chúng ta lại sẽ được nhìn thấy một cuộc chiến nữa giữa hai số 7 cho danh hiệu cao quý này.

Leo

Bình luận