Jack Wilshere: Từ Arsenal đến Bournemouth - sự trở lại ở tuổi 24

(kedumuc) - Phỏng vấn với Geoff Shreevs của kênh Sky Sports, Jack Wilshere đã có những chia sẻ về quãng thời gian 24 tháng qua với một thái độ rất cởi mở. Không có bất cứ một sự phàn nàn nào và thay vào đó là là lời thừa nhận rằng "ánh mặt trời đã mang lại ánh sáng trong sự nghiệp của mình".

Phỏng vấn với Geoff Shreevs của kênh Sky Sports, Jack Wilshere đã có những chia sẻ về quãng thời gian 24 tháng qua với một thái độ rất cởi mở. Không có bất cứ một sự phàn nàn nào và thay vào đó là là lời thừa nhận rằng "ánh mặt trời đã mang lại ánh sáng trong sự nghiệp của mình".

"Hãy quên hai năm qua đi", anh nói.

"Hai năm của thời gian trấn thương, sau đó là trở lại, cố gắng để phù hợp và không nhận được sự tin tưởng vào đội hình chính, kèm theo đó là những chấn thương vụn vặt, thật sự tôi mất quá nhiều trong bóng đá. Hãy xoá đi khoảng thời gian đó và bắt đầu lại một lần nữa".

Jack nở một nụ cười trên khuôn mặt và nói tiếp.

Jack Wilshere trả lời phỏng vấn trên bải biển Bournemouth đầy nắng

"Tôi không nghĩ rằng bạn có thể đưa vào thứ cảm giác khi được chơi bóng tất cả các tuần và không trừ một tuần nào. Khi tôi còn trẻ ở Arsenal, bạn được chơi tất cả các khoảng thời gian. Khi bạn phù hợp, bạn sẽ được ra sân thi đấu. Đó là nơi thể hiện chính mình, sự tự tin của bạn trở lại và tôi nghĩ rằng tôi đang ở giai đoạn đó".

"Có một thời gian tại Arsenal khi tôi đã trở lại từ chấn thương và cố gắng để có được sự phù hợp hoặc thậm chí khi tôi lần đầu tiên đến Bournemouth đã nghĩ rằng: được chơi trong trận đấu này, thể lực được cải thiện và bạn sẽ có những trận đấu tiếp theo".

"Bây giờ tôi đang ở giai đoạn mà tôi cảm thấy thoải mái nhất. Tôi đang cố gắng với những điều khác nữa và nhận thức được rằng cảm giác đó đã trở lại. Đây chính là hình ảnh mà bản thân tôi muốn thấy mỗi tuần".

Là một ông chủ của khu trung tuyến, điều mà Jack muốn. Chắc chắn anh không thể làm điều đó mà không có những bài tập chăm chỉ hàng ngày, nó mang đến sự tự tin và sức mạnh cho cơ thể. Anh cũng chia sẻ cảm giác khi trở lại Emirates cuối tuần qua.

"Thật kỳ lạ. Tôi đã đến để xem trận đấu và bước vào đường hầm rồi nghĩ - nơi nào tôi nên đi đến đầu tiên? Tôi đến và nói chuyện với các chàng trai Bournemouth? Đó là có lẽ là sự hợp lý vì họ là những đồng đội của tôi vào lúc này. Nó sẽ là không đúng nếu tôi bỏ qua tất cả họ và đi về phía những cầu thủ Arsenal. Tất nhiên, tôi đã nói chuyện với họ sau khi trận đấu kết thúc nhưng tôi cảm thấy nó không đúng khi làm điều đó trước trận".

"Tôi nói với một trong những nhân viên trước trận đấu: "Tôi cảm thấy khó xử ở đây" - Đó là khi tôi được xem trận đấu này".

"Danny Welbeck cứ hỏi tôi" - cậu muốn ai giành chiến thắng? Đó là một câu hỏi khó và tôi đã không bao giờ trả lời".

Sẽ có nhiều vấn đề nếu như Jack nói muốn Bournemouth giành chiến thắng, vì anh là cầu thủ hiện tại của họ. Nhưng mọi thứ sẽ đảo lộn ngay ngày hôm sau, với các fan hâm mộ của Arsenal và những tờ báo lá cải. Tất cả sẽ như một cái "lò quay".

"Tại thời điểm này, tôi đang đầu quân cho Bournemouth. Tôi biết những thứ mọi người biết. Tôi đọc những gì có liên quan đến các ông chủ ở Arsenal và lúc này tôi chỉ tập trung vào thi đấu cho Bournemouth, đặt bản thân mình vào vị trí - nơi mà Arsenal muốn cung cấp cho tôi một bản hợp đồng mới. Tôi đang ở thời điểm sung sức cho tới cuối mùa giải".

"Tại thời điểm này, tôi tận hưởng mỗi trận đấu một cách tự nhiên, làm việc chăm chỉ và luôn chờ đợi đến thứ sáu hoặc thứ bảy với các trận đấu cùng Bournemouth. Chúng tôi sẽ xem những gì xảy ra sau đó".

Wilshere gia nhập Bournemouth trong ngày "Deadline day"

Mặc dù đang tận hưởng cuộc sống trên bờ biển với một bãi biển đẹp và thờ mộng bởi đó là cách các cầu thủ tận hưởng cuộc sống. Nhưng quyết định đến đây của Jack là vì bóng đá, anh đến đây để bắt đầu lại mọi thứ. Cũng như sự thay đổi của cảnh quan và CLB, anh cũng đang làm việc với một HLV mới trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao và có những dấu hiệu rất tích cực. Tuy nhiên, Jack thừa nhật việc bắt đầu ở một CLB mời khi anh đến đây vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng là điều "khá tệ".

"Nó giống như ngày đầu tiên đến trường vậy. Lần đàu tiên tôi đến đây vào buổi tối, ký hợp đồng và tập luyện vào ngày hôm sau. Tôi nhớ lúc ở trong khách sạn, suy nghĩ đó đã được 6 hay 7 năm kể từ khi tôi phải làm một cái gì đó như thế này. Đó là một cảm giác kỳ lạ, nhưng các cầu thủ ở đây thật thân thiện. Họ đã chào đón tôi, tất cả mọi người, đội bóng này là một điều đặc biệt với tinh thần đồng đội rất cao. HLV thích như vậy. Ông ấy sẽ không mang về một ai đó mà không phù hợp với tinh thần của đội bóng".

Vì vậy, khi đội bóng sẽ hành quân tới Anfield vào cuối tuần này, có lẽ Arsenal sẽ lại ở trong tâm trí của Jack, bởi một kết quả tốt trước Liverpool sẽ giúp cho các Pháo thủ rất nhiều.

"Bạn không nghĩ về điều đó trước trận đấu. Nó nên được nói khi kết thúc. Khi chúng tôi đang xây dựng một trận đấu, chúng tôi sẽ tìm mọi cách để đánh vào những điểm yếu của Liverpool và bạn chỉ suy nghĩ về chiến thắng giành cho Bournemouth. Sau khi trận đấu kết thúc, nếu bạn nhận ra một kết quả và nhìn vào BXH, bạn có nghĩ rằng đã giúp Arsenal??? Hy vọng tuần này chúng ta có thể làm điều đó".

"Tôi cũng muốn chúc cho các cầu thủ tại đó (Arsenal). Bởi đó là nơi tôi đã có rất nhiều những kỷ niệm. Tôi là một người đàn ông Arsenal, tôi đã có nhiều năm tại đó và tôi muốn họ làm tốt".

"Mục tiêu chính của Bournemouth vào lúc bắt đầu mùa giải là tránh không bị xuống hạng, nhưng tôi cảm thấy đội bóng này có thể làm được nhiều điều hơn thế sau khi mùa giải kết thúc. Có một vài điều chúng ta cần phải cải thiện nếu muốn vươn lên một đẳng cấp khác và kết thúc mùa giải ở nửa trên BXH, tôi cảm thấy Bournemouth có thể làm được điều đó".

 

 

 

kedumuc

Bình luận