Manchester City - Celtic ( 02h45 ngày 7/12 ) : Quên đi nỗi đau

(Trần Ninh) - Trên bảng C Champions League, Manchester City đang có được vị trí thứ 2 với 8 điểm. Họ đang hơn M.Gladbach 3 điểm và sẽ quyết tâm giành 1 chiến thắng để quên đi nỗi đau cuối tuần qua.

Trên lý thuyết Manchester City vẫn còn khả năng bị loại thế nhưng khả năng đó là gần như không tưởng. Chỉ cần giành ít nhất 1 điểm đội chủ sân Etihad sẽ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2 tại bảng C.Dĩ nhiên trên thực tế điều đó là không tưởng. Dù cho đoàn quân của Pep Guardiola vừa trải qua vòng đấu tồi tệ tại Ngoại hạng Anh song nửa xanh thành Manchester vẫn luôn rất đáng sợ đặc biệt là tại Etihad. Có thể coi, đây là quãng nghỉ với Man City trước khi bước vào giai đoạn lịch thi đấu dày đặc giai đoạn cuối năm. Man City sẽ không có sự phục vụ của Fenandinho bởi án phạt thẻ, trong khi Kompany, Fernando và Delph cũng ngồi ngoài do chấn thương.

Man City sẽ không có chiến thắng 1 cách dễ dàng

Celtic đã chắc chắn bị loại khi chỉ có được 2 điểm. Đá 5 trận thì họ thua 3 và chỉ giành được 2 trận hòa. Sự thoải mái là điều mà Celtic đang có khi hành quân tới sân Etihad. Với phong độ ổn định thời gian qua, đoàn quân của HLV Brendan Rodgers đang rất tự tin bước vào trận đấu này. Nên nhớ rằng ở trận lượt đi dù bị đánh giá rất thấp, song Celtic đã khiến Man City chày trật mới có trận hòa 3-3 trong tình thế liên tục phải rượt đuổi tỷ số.

Đội hình dự kiến : 

Dự đoán : Man City 2 - 0 Celtic

Trần Ninh

Bình luận