Mourinho: Tôi hy vọng Messi gắn bó với Barcelona mãi mãi

(XuSo) - Những tin đồn về việc tiền đạo 29 tuổi sẽ rời khỏi Barcelona đang xuất hiện ngày càng nhiều nhưng huấn luyện viên Morinho cảm thấy siêu sao người Argentina luôn thuộc về Barcelona.

Huấn luyện viên của Manchester United ông Jose Mourinho cho rằng có rất ít cơ hội để chứng kiến Lionel Messi có mặt trong thi trường chuyển nhượng và hy vọng siêu sao người Argentina sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Nou Camp cho đến khi kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của mình.

Giới báo chí tại Tây Ban Nha gần đây đồng loạt đưa tin Messi đang trì hoãn ký vào bản gia hạn hợp đồng với Barcelona - hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn cho khi mùa giải 2017-2018 kết thúc - do đó nhiều giả thiết M10 có thể sẽ chuyển sang thi đấu cho một câu lạc bộ khác được đặt ra.

Manchester City được cho là đang theo dõi rất sát sao tình hình của tiền đạo 29 tuổi này và Manchester United cũng đã sẵn sàng tham gia cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ từng 5 lần đoạt danh hiệu Quả Bóng Vàng trong sự nghiệp. Tuy nhiên, huấn luyện viên Jose Mourinho lại cho rằng sẽ không bao giờ có chuyện Messi đến chơi bóng ở Premier League.

"Người đặc biệt" cho rằng Barcelona và Messi luôn thuộc về nhau

"Đó luôn là những câu chuyện xuất hiện cùng Messi mỗi mùa. Tình hình trên giấy tờ luôn nói cậu ấy sẽ ra đi, nhưng cuối cùng việc đó lại chả bao giờ xảy ra" huấn luyện viên Mourinho phát biểu tại một cuộc họp báo hôm thứ Tư.

"Thành thật mà nói, tôi hy vọng cậu ấy sẽ không bao giờ lựa chọn ra đi bởi vì Lionel Messi thuộc về Barcelona và Barcelona thuộc về Lionel Messi".

"Những gì đã trải qua và tươi lai hấp dẫn sẽ khiến Messi tiếp tục gắn bó và kết thúc sự nghiệp của mình tại Nou Camp. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại Barcelona, nhưng đây hoàn toàn là một ý kiến cá nhân".

"Đối với Manchester United, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng Messi sẽ không bao giờ đến".

Ibrahimovic chắc chắn sẽ gắn bó với Man Utd thêm 1 mùa nữa 

Huấn luyện viên Jose Mourinho cũng nói với các phóng viên trước cuộc đối đầu tại Europa League với Feyenoord rằng Manchester United nhất định Zlatan Ibrahimovic sẽ gắn bó với câu lạc bộ ít nhất là thêm 1 năm nữa.

XuSo

Bình luận