Petr Cech tin Arsenal sẽ đè bẹp MU ngay tại Old Trafford

(Viet Ozil) - Thủ thành của Arsenal mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng MU sẽ phải nhận một thất bại ê chề ngay tại Old Trafford cuối tuần này

MU và Arsenal sẽ có trận đại chiến với nhau cuối tuần này, hiện vị trí của hai đội đang khá chênh lệch, trong khi Arsenal đang đứng ở vị trí thứ 4 với 2 điểm kém hơn so với đội dẫn đầu thì MU của Mourinho đang loay hoay trong việc tìm ra sự ổn định. Đội bóng thành Manchester đang phải xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 6 điểm ít hơn so với Arsenal.

Trước khi trận đại chiến giữa M.U và Arsenal diễn ra, thủ thành Petr Cech đã lên tiếng khẳng định rằng Arsenal sẽ giành được chiến thắng quan trọng ngay trên sân Old Trafford: “Đó là một trận cầu 6 điểm nữa. Chúng tôi đã bị Spur cầm hòa ở vòng đấu trước, qua đó để Liverpool vươn lên chiếm ngôi đầu bảng. Vậy nên chúng tôi đang rất muốn quay trở lại để tiếp cận ngôi đầu bảng để khi mà họ bị mất điểm thì chúng tôi có thể vượt lên. Man United đang xếp ở phía sau chúng tôi nên mục tiêu của chúng tôi trong trận đấu này là sẽ nới rộng khoảng cách với họ. Qua đó sẽ khiến họ khó có thể nghĩ tới việc cạnh tranh ngôi vô địch. ”

Thủ thành Petr Cech tin Arsenal sẽ vượt qua Mu trong trận đại chiến cuối tuần

Thủ thành Petr Cech tin Arsenal sẽ vượt qua Mu trong trận đại chiến cuối tuần

“Đó là một trận đấu lớn dành cho cả hai đội. United dĩ nhiên sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng trên sân nhà và chúng tôi cần phải thận trọng khi họ quyết tâm như vậy. Khi trận đấu bắt đầu, chúng tôi cần phải biết cách áp đặt lối chơi và kiểm soát những gì xảy ra trên sân. Trận đấu giữa Man United và Arsenal luôn là một trận đấu kinh điển, bất chấp vị trí giữa hai đội ra sao. Nhưng lần này, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có một chiến thắng vang dội và đây sẽ là một thất bại nhục nhã dành cho họ”.

Lịch thi đấu vòng 12 giải Ngoại hạng Anh: 

19/11 19:30 Manchester United vs Arsenal
19/11 22:00 Crystal Palace vs Manchester City
19/11 22:00 Everton vs Swansea City
19/11 22:00 Southampton vs Liverpool
19/11 22:00 Stoke City vs Bournemouth
19/11 22:00 Sunderland vs Hull City
19/11 22:00 Watford vs Leicester City
20/11 00:30 Tottenham Hotspur vs West Ham
20/11 22:59 Middlesbrough vs Chelsea
22/11 03:00 West Bromwich vs Burnley

 

Viet Ozil

Bình luận