Tottenham không lo lắng về tương lai của Harry Kane

(kedumuc) - Tottenham và Harry Kane đang khá bình tĩnh khi nói về tương lai của tiền đạo người Anh và sẽ chưa có đám phán về một bản hợp đồng trong thời gian tới.

Điều này được hiểu rằng, sẽ không có một cuộc đàm phán chính thức nào được diễn ra giữa hai bên nhằm cải thiện những điều khoản trong hợp đồng có lợi cho tiền đạo người Anh. Trong khi đó, một bản hợp đồng gần nhất đã được ký kết vào tháng Hai năm ngoái và có thời hạn tới năm 2020.

Những vấn đề trong hợp đồng hiện tại của Harry Kane chính là mức lương chưa thực sự xứng đáng mà Tottenham dành cho anh và đó sẽ là cơ hội để cho các đội bóng lắm tiền nhiều của sẵn sàng trải thảm để mời Kane về với đội bóng của mình. Tuy nhiên, cuộc trò chuyện gần đây nhất đã kết thúc mà không có thỏa thuận chính thức nào được đưa ra.

Tiền đạo đội tuyển Anh đang nhận mức lương khoảng 60.000 bảng/tuần, con số đó còn thấp hơn so với thủ thành Hugo Lloris và người vừa ký hợp đồng mới là Christian Eriksen, đó có lẽ là điều mà Kane cảm thấy không thật sự hài lòng khi anh đang là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng thành London

.

Harry Kane vẫn sẽ gắn bó với Spurs mặc dù phải nhận mức lương 60.000 bàng/tuần

Tottenham đang trong quá trình hoạch định những cầu thủ sẽ là trụ cột trong tương lai với đội bóng và Eriksen, Dele Alli, Danny Rose, Eric Dier và Kyle Walker sẽ là những cái  tên quan trọng. Việc tìm cách gia hạn với các cầu thủ này sẽ đảm bảo được tương lai tươi sáng với Spurs. Nhưng với những nguồn tin cho hay, CLB thành London sẽ không muốn trả hơn 100.000 bảng/tuần cho các cầu thủ của đội bóng này, nhưng sẽ có kèm theo nhiều khoản thưởng hấp dẫn tùy theo thành tích mỗi trận. Họ không muốn phá vỡ cấu trúc lương của CLB, điều mà những đội bóng như Man United, Man City, hay Chelsea đang làm.

Nhưng có vẻ như quan hệ giữa người đại diện của Kane và CLB vẫn tỏ ra khá "xuôi chèo mát mái". Gần như không có đòi hỏi nào quá đáng và đó là dấu hiệu tốt cho những cuộc đàm phán trong tương lai. Việc rời White Hart Lane là điều mà tiền đạo người Anh chưa thể nghĩ tới ở thời điểm này.

Harry Kane năm nay đã 23 tuổi và anh là một sản phẩm của lò đào tạo trẻ của Tottenham Hotspur. Trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo của Mauricio Pochettino, tiền đạo người Anh đã trở thành một trong những chân sút tốt nhất tại châu Âu với 67 bàn thắng trong 100 lần ra sân. Những điểm mạnh của cầu thủ này không chỉ là khả năng ghi bàn mà sự đóng góp trong lối chơi tập thể cũng là điều đáng ghi nhận khi di chuyển cực kỳ linh hoạt trên hàng công của CLB. Một tài năng hứa hẹn của bóng đá Anh.

kedumuc

Bình luận