Vì trận Siêu kinh điển, HLV Zidane sẽ để Ronaldo nghỉ ngơi

(XuSo) - Cầu thủ 31 tuổi sẽ ngồi ngoài trong trận đấu với Leonesa tại Cup Nhà Vua Tây Ban Nha nhưng Casemiro đã sẵn sàng cho sự trở lại của mình.

Huấn luyện viên Zinedine Zidane đã xác nhận rằng Cristiano Ronaldo sẽ được nghỉ ngơi, không phải tham gia cuộc đụng độ của Real Madrid với Leonesa tại Cup Nhà Vua Tây Ban Nha để đảm bảo 100% thể lực cho trận Siêu kinh điển với Barcelona thứ Bảy ngày 3 tháng 12.

Trận đấu ở vòng thứ 14 La Liga sẽ cung cấp cho thầy trò huấn luyện viên Zidane cơ hội kéo dãn khoảng cách trên bảng xếp hạng lên thành 9 điểm so với Barcelona, đại kình địch xếp ở vị trí thứ 2 và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp danh hiệu vô địch La Liga với Los Blancos.

Trong trận lượt đ Cup Nhà Vua, Real Madrid đã có thắng lợi 7-1 trên sân của Leonesa mà không có Cristiano Ronaldo và huấn luyện viên Zidane tiếp tục khẳng định ngôi sao sáng nhất trên hàng công sẽ lại một lần nữa vắng mặt trong trận lượt về tại Santiago Bernabeu.

"Trận đấu hôm thứ Tư tới là cơ hội cho Ronaldo có thời gian nghỉ ngơi" huấn luyện viên Zidane cho biết tại một cuộc họp báo.

Ronaldo sẽ được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận Siêu kinh điển

Tuy nhiên vị chiến lược gia người Pháp đã tỏ ra rất kiên quyết rằng đội bóng của mình sẽ không xem nhẹ trận đấu với Leonesa trước khi xác nhận rằng Casemiro sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ khi dính chân thương gãy xương mác và phải ngồi ngoài 2 tháng.

"Tôi thừa nhận 7-1 là một kết quả tốt cho đội bóng, nhưng chúng ta phải tôn trọng đối thủ và người hâm mộ sẽ đến để cổ vũ cho chúng tôi" Zidane nói thêm.

"Tôi luôn giữ văn hóa coi trong đối thủ. Họ là một đội bóng tốt và có thể khiến chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn".

"Casemiro sẽ được ít phút ra sân. Cậu ấy sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ khi vắng mặt do chấn thương và tôi sẽ quan sát kỹ lưỡng xem cậu ấy cảm thấy thế nào về trận đấu vào thứ Bảy tới. Mặc dù vậy, Casemiro đã sẵn sàng để chơi bóng trở lại".

XuSo

Bình luận