Vieira thấy thất vọng với Arsenal và muốn có cơ hội huấn luyện Pháo thủ

(Leo) - Sau khi trải qua chín năm như là một cầu thủ ở Arsenal, tiền vệ người Pháp đã thất vọng vì không được cho một cơ hội huấn luyện tại đội bóng thành London.

New York City FC, nơi HLV Patrick Vieira đang bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình sau những năm tháng chơi bóng đỉnh cao.

Nhà vô địch World Cup đã dành chín năm với Arsenal trước khi trở về Ý, nơi anh chơi cho Juventus và Inter, trước đó là AC Milan tại Serie A.

Vieira sau đó có quay trở lại Anh để kết thúc sự nghiệp của mình tại Manchester City, và sau này trở thành HLV đội trẻ của Man City sau khi đã không được HLV Wenger mời về Arsenal làm việc, mặc dù cựu tiền về người Pháp rất muốn quay trở lại CLB, nơi đã tạo dựng tên tuổi của anh.

Vieira muốn được làm công tác huấn luyện tại Arsenal

Vieira hiện đang làm việc tại Mỹ, nhưng anh thừa nhận anh rất muốn về hỗ trợ HLV Wenger trong công tác huấn luyện Arsenal.

Huyền thoại bóng đá Pháp nói với RMC: "Sự thật là sau khi trải qua chín năm tại Arsenal, đó là câu lạc bộ trong trái tim tôi - một trong những nơi tôi được chơi bóng đỉnh cáo nhất trong sự nghiệp của tôi – tôi rất mong muốn có một cơ hội để được quay trở lại CLB với một vai trò mới sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ”.

"Thật không may, đó không phải là điều CLB mong muốn. Tôi đã may mắn để đến Manchester City sau đó, nhưng đó là sự thật để lại một chút thất vọng liên quan đến Arsenal”.

"Tôi không nghĩ rằng [bản thân mình, Thierry Henry hay những người khác] có tham vọng để đòi sự chú ý tại Arsenal, bởi vì nó không thể được. Mọi thứ phải được thực hiện một cách tự nhiên. Và cần có thời gian”.

"Tôi không biết nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng trong trường hợp của tôi, tôi chỉ mong đợi một cuộc gọi để hỏi tôi có muốn một công việc của mình tại Arsenal”.

"Tôi chưa bao giờ nói với Wenger. Đồng thời, ông ấy cũng không muốn điều đó."

Leo

Bình luận