Wenger thừa nhận Giroud đang thất vọng vì phải dự bị

(Leo) - HLV Wenger đã thừa nhận rằng học trò đồng hương của mình đang cảm thất thấy vọng vì phải dự bị quá nhiều, và ông cũng đã nghĩ tới phương án sẽ để cả Sanchez và Giroud xuất phát ngay từ đầu.

Oliver Giroud đã tỏ ra không thực sự hài lòng với việc phải ngồi dự bị quá nhiều trong thời gian vừa qua, HLV Arsene Wenger cũng đã hiểu được điều đó và sau trận đấu tối qua ông cũng khẳng định Giroud là cầu thủ quan trọng của Arsenal, ông luôn muốn giữ an ở lại với đội bóng.

Đêm qua lại một lần nữa tiền đạo người Pháp sắm vai người hùng trên Old Trafford, với pha ghi bàn quyết định lấy lại một điểm cho Pháo thủ ở phút thứ 89 của trận đấu. Trong một trận đấu mà gần như Arsenal không thực sự tạo được một cơ hội đáng chú ý nào trước khi Giroud vào sân thay người.

Số 12 của Arsenal đã không có một khởi đầu mùa giải mới thuận lợi khi anh gặp ngay phải một chấn thương ngón chân ngay đầu mùa giải và phải nghỉ dài ngày. Quãng thời gian sau khi trở lại, Giroud chủ yếu được vào sân từ băng ghế dự bị, anh đã có được 3 bàn thắng cho tới lúc này trong những trận đấu anh làm kép phụ.

Giroud ghi bàn quyết định mang về một điểm quý gái cho Arsenal

Giroud ghi bàn quyết định mang về một điểm quý gái cho Arsenal

Sau trận đấu đêm qua, HLV Wenger đã có những lời động viên cậu học trò của mình cũng như giành sự khen ngợi cho những gì Giroud đã làm được.

"Olivier Giroud, tôi coi cậu ấy như một cầu thủ quan trọng", Wenger nói với các phóng viên tại một cuộc họp báo.

"Anh ấy đã phải nghỉ một thời gian dài, sau đó anh đã trở lại trong một vài trận đấu gần đây. Đó là sự thật rằng trong hai trận gần đây nhất cậu ấy đã có một chút thất vọng khi không được ra sân ngya từ đầu nhưng đó là bình thường bởi vì anh ấy chỉ mới trở lại”.

"Tôi đã chọn các giải pháp khác, Sanchez đang làm tốt công việc của mình với vị trí mới”.

"Tôi nghĩ rằng mình có hai lựa chọn vào lúc này và chúng ta có thể sử dụng cả hai lựa chọn vì Sanchez có thể chơi ở cánh, Olivier chỉ có thể chơi ở giữa để đôi khi tôi có thể gắn kết hai người với nhau."

Arsenal đã không thể thắng Mu suốt 10 năm qua trên Old Traffold

Arsenal đã không thể thắng Mu suốt 10 năm qua trên Old Traffold

Arsenal đã không thắng tại Old Trafford ở Premier League kể từ tháng Chín năm 2006 và Wenger đã không bị đánh bại Jose Mourinho trong cuộc gặp mặt lần thứ 12 tại Premier League.

"Chúng ta đã có một tinh thần không tốt và có một trận đấu không tốt”. Ông nói thêm. "Đó là một chút mệt mỏi, sau loạt trận quốc tế? Tôi không biết chắc chắn có phải như vậy không?”.

"Một số cầu thủ trở lại vào cuối ngày thứ năm và chúng tôi di chuyển vào sáng thứ sáu và sáng thứ bảy chơi bóng. Thời gian rất ngắn, tôi không nghĩ rằng đó là một lời giải thích. Và tôi nghĩ rằng Man United đã có một trận đấu rất tốt”.

Với việc hòa 1-1 với đối thủ Manchester United, Arsenal lại bỏ lỡ cơ hội đuổi kịp Liverpool trên bảng xếp hạng. Và vẫn chấp nhận ở vị trí thứ 4 kém hai đội đầu bảng là Liverpool và Man City 2 điểm.

Leo

Bình luận